Đơn vị gia vông giường ngủ cao cấp Hà Nội – Hưng Thịnh FNT

Giường ngủ là vật vô cùng cần thiết và sử dụng hầu hết trong cuộc sống con người. Số lượng địa chỉ cung cấp và giường ngủ cao cấp Hà Nội uy tín trên thị trường hiện nay khá khó cho khách hàng tìm kiếm. Dưới đây là địa chỉ mua giường ngủ của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Thiết Kế Hưng Thịnh FNT. Nếu bạn muốn biết thì hãy đọc bài viết này ngay nhé!

1. Vì sao giường ngủ Hà Nội được ưa chuộng

Mỗi giấc ngủ ngon có nhiều yếu tố nhưng một yếu tố duy nhất và chắc chắn phải có đó chính là giường ngủ. Từ cách đặt giường ngủ sao cho đúng hướng, đến việc chọn chất liệu của giường ngủ đều phải lựa chọn kỹ lưỡng. Một chiếc giường ngủ cao cấp đến từ nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, màu sắc. Hiện tại, trên thị trường giường ngủ Hà Nội được đánh giá cao về những yếu tố trên. Nó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện đại như tính thẩm mĩ cao vì được chạm khắc tỉ mỉ, có ngăn kéo để tích hợp đa chức năng.

Giường Ngủ Cao Cấp Hà Nội
Giường ngủ Hà Nội được ưa chuộng

2. Đơn vị cung cấp giường ngủ uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường cung cấp giường ngủ cao cấp Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp. Một trong số đó chính là Hưng Thịnh FNT – Công ty thiết kế và sản xuất giường ngủ uy tín tại Hà Nội. Tại đây, nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24. Sự nhiệt tình, quan tâm và trung thực đã đem đến độ uy tín cho Hưng Thịnh FNT. Khách hàng luôn quay lại FNT vì nhiều yếu tố khác nhau.

Giường Ngủ Cao Cấp Hà Nội
Đơn vị cung cấp giường ngủ uy tín tại Hà Nội

Yếu tố xuất phát từ chất lượng sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng như nguyên liệu. Tại Hưng Thịnh FNT, quy trình đóng giường được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không lung lay và đảm bảo được độ chắc chắn trong quá trình khách hàng sử dụng. Những điểm nối đều được kết nối chặt chẽ. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ có những lựa chọn khác nhau về kích thước. Thông thường, đối với giường ngủ vợ chồng thì nên chọn giường 1,8x2m và 2x2m. Thời gian giao hàng nhanh chỉ từ 1 tiếng đối với sản phẩm thương mại và từ 1 – 5 ngày đối với sản phẩm thiết kế và thi công.

Thông tin liên hệ:

3. Vì sao nên mua giường ngủ Hưng Thịnh FNT

Hưng Thịnh FNT có những ưu điểm mà mọi người đều muốn mua giường ngủ tại đây. Đó là cung cấp nhiều ưu đãi sau đây:

 • Chế độ bảo hành: Hưng Thịnh FNT đưa ra dịch vụ này giúp đảm bảo được nhu cầu của khách hàng, sửa chữa nếu sản phẩm trong quá trình khách hàng sử dụng bị hư hỏng.
 • Giá thành: Mức giá thành Hưng Thịnh FNT cung cấp rất mềm trên thị trường. Do Hưng Thịnh sản xuất và không thông qua khâu trung gian cho nên giá thành luôn đảm bảo được khoảng mức vừa phải với túi tiền của khách hàng.
 • Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng từ 1 tiếng đối với sản phẩm thương mại. Thời gian giao hàng từ 1 – 5 ngày đối với sản phẩm cần thiết kế và thi công.
 • Đa dạng mẫu mã: Có nhiều mẫu, kiểu cách cho khách hàng tùy ý lựa chọn.
Giường Ngủ Cao Cấp Hà Nội
Vì sao nên mua giường ngủ Hưng Thịnh FNT?

4. Một số mẫu mã giường ngủ cao cấp Hà Nội tại Hưng Thịnh

Giường ngủ tại Hưng Thịnh có nhiều mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn.

4.1. Giường ngủ gỗ đỏ

 • Tên: Giường ngủ gỗ đỏ
 • Kích thước: Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng
 • Màu sắc: Đỏ tươi hoặc đỏ sẫm
 • Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Giường Ngủ Cao Cấp Hà Nội
Giường ngủ gỗ đỏ

Giường ngủ được thiết kế từ loại gỗ quý và có đường nét sắc nét và hài hòa. Màu đỏ mang lại sự sang trọng và quý phái. Gỗ không bị cong vênh trong thời gian dài sử dụng và chịu được điều kiện thay đổi liên tục của Việt Nam.

4.2. Giường ngủ gỗ dụ

 • Tên: Giường ngủ gỗ gụ
 • Kích thước: Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng
 • Màu sắc: Nâu gụ
 • Chất liệu: Gỗ gụ
Giường Ngủ Cao Cấp Hà Nội
Giường ngủ gỗ gụ

Giường ngủ gỗ gụ được nhiều khách hàng lựa chọn đó là do độ bền và nguyên liệu tạo thành. Gỗ gụ chính là một nguyên liệu quý hiếm và nếu càng để lâu thì gỗ càng đẹp cũng như không bị cong vênh.

Những mẫu giường ngủ cao cấp tại Hà Nội uy tín được đề cập ở trên mong sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Thiết Kế Hưng Thịnh FNT ngay nhé!

Viết một bình luận