4 Tính Chất Của Người Khuyết Hỏa Bạn Sẽ Hối Hận Khi Không Biết

Người khuyết mệnh hỏa bẩm sinh thông minh, họ thích sự vật mới, kiên quyết, thành thật. Tuy nhiên, người khuyết hỏa lại có nhược điểm là tự phụ tài năng, ít đề phòng nên dễ mắc bẫy của người khác, còn nói năng thì cứng nhắc. Dưới đây là các tính chất của người khuyết hỏa mà bạn cần phải biết tới. 

Xingfa bắt nguồn từ tên gọi của một công ty sản xuất nhôm ở Trung Quốc có tên là Xingfa Guangdong Aluminium (Hay có tên gọi khác là Xingfa Quảng Đông, Xingfa nhập khẩu, Xingfa chính hãng và cái tên Xingfa cũng là tên gọi của một hệ nhôm tại Việt Nam

Trích từ bài viết cửa lùa nhôm tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

1. Văn phòng của người khuyết hỏa

Sau khi đến văn phòng, người khuyết Hoả nên khoác một cái áo đỏ lên lưng ghế làm việc của mình để giúp mình có thể ngồi trên một chiếc ghế đỏ, đó là việc cần làm đầu tiên. Thứ đến là dẫm lên một tấm thảm đỏ để làm việc. Đây là những yếu tố sẽ giúp cải vận cho người khuyết hỏa

Do phương vị làm việc thường không thể tự mình sắp xếp, bạn nên dùng vải đỏ để bọc ghế làm việc và đặt một tấm thảm đỏ nhỏ dưới chân là cách làm không gây phiền đến ai mà lại giúp mình tăng vận. 9 giờ sáng là người khuyết Hoả bước vào thời gian Hoả vượng, nên hàng ngày phải đi làm trước 9 giờ sáng, phải tranh thủ giải quyết công việc trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Càng làm viêc muộn thì thời gian làm việc hiệu quả càng ngắn, do đó 8 giờ ăn sáng, 9 giờ bắt đầu làm việc, đó là bí quyết quan trọng của người khuyết Hoả. Trong văn phòng, máy tính, điện thoại đều thuộc Hoả, uống cà phê cũng có nhiều Hoả. Người khuyết Hoả mang thai thì không được uống cà phê.

Trà xanh, tuy không có thật nhiều Hoả, nhưng có ích trong việc giảm mỡ huyết và cholesterol.

Bảng giá cửa nhôm kính có tính tham khảo vì tùy thuộc vào loại phụ kiện, cân nặng phụ kiện và giá thị trường hiện tại. Nhưng Adoor hứa sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng yêu thương của mình

Trích từ bài viết báo giá cửa nhôm tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

2. Bữa trưa của người khuyết hỏa

Người khuyết Hoả mỗi ngày chỉ có 5 canh giờ hành vận, buổi trưa ăn cơm xong, đến sau 3 giờ chiều, người khuyết Hoả sẽ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, lúc này cần ăn sô-cô-la. Sau ba giờ là canh giờ của Kim, người khuyết Hoả có thể uống một ly trà sữa, ăn một miếng bánh kem hoặc vài viên kẹo. Người khuyết Hoả cũng muốn hít thở không khí trong lành, nên uống trà buổi chiều.

Người khuyết Hoả dừng công việc ăn một chút đồ ngọt để phấn chấn tinh thần, còn người khuyết Thuỵ thì trái lại, sau 3 giờ chiều mới cảm thấy phấn chấn. Sô-cô-la là thức ăn nhiều Hoả, người khuyết Hoả có thể ăn sô-cô-la, nhưng người khuyết Thuỵ ăn vào sẽ bị đau họng. Người khuyết Hoả đến 70% mắc bệnh về ruột, rất dễ bị táo bón, phải lưu ý bệnh tim.

3. Bữa tối của người khuyết hỏa

Giờ Tuất lúc 7-0 giờ tối là thời khắc Hoả vượng, nếu chỉ dùng để ăn tối thì thực là lãng phí khoảng thời gian đó. Người khuyết Hoả nên dùng thời gian đó vào việc bàn chuyện làm ăn, đừng làm những chuyện vô bổ. Sau 9 giờ thì hành giờ Hợi, là thời điểm của97 Thuỵ. Thịt dê là thức ăn mà người khuyết Hoả rất thích ăn.

Người khuyết Hoả ăn chay thì không có vận tốt. Nếu bạn ăn chay vì một nguyên nhân nào đó thì uống vitamin B12 để bổ sung vitamin mà bạn thiếu. Người ăn thịt không cần vitamin B12 nhưng nếu phải dùng vitamin để bổ sung cho cơ thể thì người khuyết Hoả nên uống vitamin B12.

Mẫu cửa lùa nhôm kính được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

Trích từ bài viết mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

4. Phương pháo tăng vận bằng đồ gia dụng cho người khuyết hỏa

Người khuyết Hoả uống trà chiều, ăn sô-cô-la, hít dưỡng khí đều có thể tăng vận Hoả. Ở nhà, bạn có thể làm một việc để tăng thêm rất nhiều Hoả vận, đó là nuôi chó và mèo. Nếu bạn khuyết Hoả mà lại ghét hoặc sợ chó mèo thì bạn đã thiếu một sự chi viện hữu hiệu trong việc hấp thu hành Hoả. Chó và mèo là những loài vật rất giàu Hoả.

Khác biệt giữa nuôi chó và nuôi mèo là, người nuôi chó thì tâm tình tương đối tốt, người nuôi mèo thì vận đi du lịch rất tốt. Điều này liên quan đến nội hàm của Dần Mộc (mèo) và Tuất Thổ (chó). Đến tối về nhà, làm việc với máy tính là một hoạt động rất thích hợp, vì máy tính mở có thể tăng thêm vận Hoả.

Đến tối về nhà bạn sẽ thường xuyên xem tivi, người khuyết Hoả xem tivi thích cầm remote và chuyển kênh liên tục, lại rất thích mở tivi ngủ, hoặc bật đèn suốt đêm. Người khuyết Hoả cần dành riêng một cái đèn chong để bật trong thời gian dài, và cũng thích bàn thờ, vì sẽ có cơ hội mở đèn chong màu đỏ cả đêm.

Buổi tối nhìn từ ngoài cửa sổ sẽ không khó nhận thấy một số gia đình bật đèn chong màu đỏ, đó là hiện tượng thường thấy khi người khuyết Hoả đang hành vận. Do đó tạm thời hãy tách khỏi các thành viên khác trong gia đình, nếu chỉ có mình bạn thì bạn phải mở đèn chong và đèn nhà vệ sinh suốt đêm. Người khuyết Hoả mỗi ngày chỉ có 5 canh giờ hành vận, tức là từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều (giờ Tỳ, giờ Ngọ và giờ Mùi), 7-9 giờ tối (giờ Tuất) và 3-5 giờ sáng (giờ Dần).

Nếu bạn muốn có con nối dõi mà chưa được như ý nguyện, có thể thực hiện chuyện chăn gối vào giờ Dần lúc 3-5 giờ sáng, sẽ tăng khả năng thành công. Nếu thực hiện chuyện chăn gối vào giờ Tý thuộc Thuỵ, tức 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng thì cơ hội thụ thai thành công của người khuyết Hoả giảm đi rất nhiều. 

Người khuyết Hoả không may gặp tai nạn hoặc bất hạnh trong lưu niên thiếu Hoả thì phương pháp tự cứu duy nhất là tìm phương vị thuộc về mình trong nhà bếp, sau đó đặt ở đó một nồi cơm điện. Phương vị thuộc về mình tức là đàn ông (bao gồm chủ nhà và  98 con trai) phải chọn phía tây bắc, vợ chủ nhà phải chọn phía tây nam, con gái chủ nhà phải chọn phía nam. Sau khi tìm được phương vị của mình thì đặt nồi cơm điện ở phương vị đó sẽ có thể hỗ trợ vận Hoả.

Nhưng chiếc nồi cơm điện phải thật sự dùng để nấu cơm, nếu không dùng nồi cơm điện nấu cơm thì phải gắn ở đó một bóng đèn để thay thế. Phương vị này không cần tham chiếu lưu niên hàng năm để thay đổi, có thể tìm ra phương vị này dựa vào Kinh Dịch. Một phương pháp giúp tăng cường vận Hoả trong nhà là làm cho nhà bếp trở thành bếp mở, nhưng người kỳ Hoả thì không được khai thông nhà bếp.

Người khuyết Hoả ngoài có thể làm nhà bếp thành bếp mở, còn phải thường xuyên tự mình vào bếp. Việc người khuyết Hoả nấu ăn đặc biệt có sự định sẵn, nếu người khuyết Hoả cần tìm việc làm, có thể xem xét làm ngành ẩm thực. Nhưng người khuyết Hoả kỳ chơi cổ phiếu, vì cổ phiếu thuộc Thuỵ, người khuyết Hoả chơi cổ phiếu sẽ thua.

Tổng hợp bảng giá cửa nhôm kính ở showroom cửa hàng của Adoor Chi nhánh TP. Vinh. Đến ngay showroom hoặc gọi điện cho chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết mẫu cửa nhôm tại vinh và ưu đãi giá hấp dẫn nhất nhé.

Trích từ bài viết cửa nhôm tại vinh tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Thiên phận của người khuyết Hoả là nấu ăn và sửa chữa đồ điện. Người khuyết Hoả thường xuyên mở các đồ điện trong nhà như tivi, máy hát…, thường xuyên vào bếp nấu ăn, khi ngủ dùng nệm điện sẽ có thể hấp thu được đủ Hoả.

Trên đây là một số tính chất của người khuyết hỏa mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Chúc cho các bạn có cuộc sống vui vẻ và gặp nhiều may mắn. 

Viết một bình luận