Bố Trí Hài Hòa Giữa Nội Thất Và Phong Thủy Mà Gia Chủ Nên Biết

Việc bố trí hài hòa giữa nội thất và phong thủy không những góp phần giúp căn nhà đẹp hơn mà còn mang đến nhiều vận may cho gia chủ.Nội thất có các loại hình dạng và kích cỡ khác nhau, nên việc chọn nội thất cho một căn phòng có sẵn luôn luôn phải nhớ trong đầu về kích thước và hình dáng của mỗi thứ đồ vật.

Nội thất cấu tạo hình hộp gọn gàng trên một đường thẳng sẽ đón các luồng khí Dương trong khi đường cong hay tròn sẽ cộng hưởng với khí Âm. Kết hợp và làm cho chúng tương xứng sẽ mang lại cảm giác cân bằng.

Các yếu tố của nội thất và phong thủy mà gia chủ nên biết

Kích cỡ và hình dáng đóng một vai trò lớn trong việc quyết định một món đồ nội thất nào đó. Đồ lượn sóng và hìnhtròn mô phỏng dòng chảy của nước sẽ mang yếu tố Thuỷ vào phòng.Các kệ, giá để đồ, tủ đồ sứ, bàn và những thứ tương tự đều bắt nguồn từ ý thích của chủ nhân ngôi nhà. Ý tưởng rang trí căn phòng bằng ghế tựa và sofa không bao giờ là một ý tưởng tồi. Việc pha trộn và phối hợp chúng mộtcách hài hoà luôn luôn song hành với nội dung giá trị mà chúng mang lại

==> Bạn đang cần tìm nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội. Đừng bỏ qua công ty lắp đặt cửa nhựa lõi thép Hà Nội có giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Hơn hết, hình dáng là tất cả. Không gian văn phòng với một chiếc bàn góc sẽ không bao giờ có cùng cảm giác nhưmột chiếc bàn văn phòng bằng phẳng, vuông góc cổ điển. Mỗi dạng bàn trùng khớp với những đặc điểm tính cáchrất khác biệt. Ngoài ra, hãy nghĩ về cách trang trí theo hơi hướng hiện đại hay các các kiểu thiết kế truyền thống vìmỗi thứ sẽ phát ra luồng khí riêng.

noi-that-va-phong-thuy-2

Các yếu tố nội thất và phong thủy cần được pha trộn và phối hợp một cách hài hoà.

Tính thiết thực của việc bố trí hài hòa giữa nội thất và phong thủy

Căn phòng được sắp xếp một cách thiết thực và có kế hoạch nói lên chính bản thân nó. Bạn nên quan tâm tới sàn nhà bằng gỗ sồi và những chiếc đèn treo pha lê cầu kỳ, tinh xảo. Nếu đèn treo quá thấp và cản nguồn năng lượng củaphòng nó sẽ gây ra tình trạng trì trệ, uể oải cho chính người sống trong căn phòng đó.Các căn phòng vốn có nhiều chi tiết trang trí phức tạp, tinh vi và nội thất cũng vậy.

Chúng ta sẽ tiếp tục thấy căngthẳng vì không có gì làm căn phòng trở nên tù túng nhanh hơn tình trạng lộn xộn và những đồ vật quá cầu kỳ. Bạn nên loại bỏ sự hỗn tạp ấy bằng mọi giá để đổi lấy sự bình yên cho không gian sống.

noi-that-va-phong-thuy-3

Căn phòng cần được sắp xếp và bối trí hài hòa giữa nội thất và phong thủy

Đón năng lượng từ các cửa sổ bằng việc bố trí nội thất và phong thủy hợp lý

Ở nơi làm việc cũng như ở nhà, bạn hãy tìm cách đặt vị trí của mình vào dòng chảy của năng lượng phát ra từ cáccửa sổ nhưng trừ các cửa gắn liền với đường đi.

Bài viết trên đây về việc bố trí hài hòa giữa nội thât và phong thủy mà gia chủ nên biết mà chúng tôi gửi đến ở trên hy vọng sẽ giúp mang đến cho đọc giả một góc nhìn mới về nội thất và phong thủy!

 

Viết một bình luận